Hội thảo quốc tế về điều trị dinh dưỡng ung thư lần thứ I

Hội thảo quốc tế về điều trị dinh dưỡng ung thư lần thứ 1 được tổ chức từ ngày 12-14 tháng 4, năm 2010 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của 12 báo cáo viên và hơn 170 chuyên gia y tế thuộc các lĩnh vực khác nhau như ngoại ung thư, xạ trị ung thư, nội ung thư, tiêu hóa và dinh dưỡng từ 10 quốc gia trên thế giới

Giáo sư Ngoại Ung thư Kenneth C. H. Fearon, MD, FRCS (GLAS), FRCS (ED), FRCS (ENG), thuộc đại học Edinburgh, Scotland là chủ tọa Hội thảo.

dinh-duong-ung-thu

Ảnh: Hội thảo quốc tế về điều trị dinh dưỡng ung thư

dinh-duong-ung-thu

Ảnh: Hơn 170 chuyên gia y tế tham dự hội thảo

Mục tiêu của hội thảo là mang các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực liên quan đến dinh dưỡng và ung thư họp lại với nhau nhằm chia sẻ kiến thức và thảo luận về phương cách làm giảm đi khoảng cách giữa khoa học và thực hành lâm sàng.

Các báo cáo tại hội thảo được tóm tắt trong Tập Kỷ yếu Hội Thảo bên dưới:

dieu-tri-ung-thu(PDF 3.85MB)


Hội thảo quốc tế về điều trị dinh dưỡng ung thư lần thứ 2


Hội thảo quốc tế về điều trị dinh dưỡng ung thư lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 29-30 tháng Ba, 2011 tại Học viện Hoàng gia các Nhà lâm sàng (Royal College of Physicians) thành lập từ thế kỷ thứ 17 ở Edinburgh, Scotland.

dieu-tri-ung-thu

Abbott Nutrition cũng đã phối hợp với Hội Hóa Sinh tổ chức chương trình Giải thưởng Nhà nghiên cứu nhằm ghi nhận những nghiên cứu khoa học và lâm sàng mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng ung thư.

Năm nay, một lần nữa hội thảo được chủ tọa bởi Giáo sư Ngoại Ung thư Kenneth C. H. Fearon, MD, FRCS (GLAS), FRCS (ED), FRCS (ENG), thuộc đại học Edinburgh, Scotland và tập hợp 21 báo cáo viên và điều phối viên từ 14 nước. 165 chuyên gia y tế bao gồm các bác sỹ ung thư, các nhà ngoại khoa, nội khoa, chuyên gia chăm sóc, huyết học, các nhà khoa học cơ bản và dinh dưỡng từ 27 quốc gia đã tham dự hội thảo.

dieu-tri-ung-thu

Hội thảo vinh danh Giáo sư Michael J. Tisdale, PhD, DSc, thuộc đại học Aston, Birmingham, Anh quốc vì những cống hiến quan trọng của ông đối với lĩnh vực nghiên cứu suy mòn do ung thư và khoa học dinh dưỡng.

Các báo cáo tại hội thảo được tóm tắt trong Tập Kỷ yếu Hội Thảo bên dưới:

dieu-tri-ung-thu(PDF 13.6MB)